Hướng dẫn sửa chữa Inverter năng lượng mặt trời

Hướng Dẫn Sửa Chữa Inverter Năng Lượng Mặt Trời

Chào mừng đến với ADC Đông Dương – nơi được chuyên gia tin tưởng nhất trong việc Hướng dẫn sửa chữa Inverter năng lượng mặt trời. Chúng tôi là đội ngũ các kỹ sư giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, cam kết giúp đỡ khách hàng trong việc giải quyết các vấn đề về Inverter năng lượng mặt trời của họ. Với các dịch vụ sửa chữa Inverter năng lượng mặt trời hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự an tâm và hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP CỦA INVERTER NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Inverter năng lượng mặt trời là một thiết bị rất quan trọng trong toàn bộ hệ thống điện mặt trời. Nó là nơi chuyển đổi điện một chiều từ các tấm pin năng lượng mặt trời sang nguồn điện xoay chiều để cung cấp cho thiết bị và hòa lưới (nếu có). Inverter năng lượng mặt trời có nhiều loại, được phân thành inverter không hòa lưới và hòa lưới. Mỗi dòng có thể là nguồn chuyển đổi ra điện xoay chiều 1 pha hoặc 3 pha.

Tuy nhiên, Inverter là thiết bị hoạt động liên tục trong hệ thống năng lượng mặt trời, do đó, theo thời gian thiết bị này cũng xảy ra những lỗi thường gặp như sau:

Lỗi không lên nguồn

Lỗi này tương tự ở, làm cho Inverter không có tín hiệu gì cả, im re, bấm nút nguồn cũng không thấy tín hiệu gì cả.

Hướng Dẫn Sửa Chữa Inverter Năng Lượng Mặt Trời

Lỗi fault (hư công suất)

Lỗi này thì Inverter có đèn hiển thị báo lỗi nhưng không xuất điện áp ra được.

HƯỚNG DẪN SỬA CHỮA INVERTER NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHI TIẾT CÁC LỖI

Chúng tôi nhận sửa chữa Inverter năng lượng mặt trời các hãng phổ biến hiện nay như: Solis, Afore, PV Inverter TMEIC Solar ware, ABB, Kaco, Steca, SMA, SunGrow, SolarEdge, FIMER (ABB), Fronius Symo, Growatt, Goodwe, Omnik, Zeversolar, Solax, Invt, Huawei, Solis, Senergy, Renac, Mass, JFY, Sofar,…

Để giúp khách hàng có thể tự sửa chữa các lỗi Inverter năng lượng mặt trời đơn giản, chúng tôi xin giới thiệu một số bước cơ bản dưới đây: Hướng dẫn sửa chữa Inverter năng lượng mặt trời

Lỗi không lên nguồn – Hướng dẫn sửa chữa Inverter năng lượng mặt trời

 • Bước 1: Kiểm tra nguồn điện vào của Inverter
 • Bước 2: Kiểm tra phần mềm điều khiển của Inverter
 • Bước 3: Kiểm tra IC đóng mở có bị chập hay không

Lỗi fault (hư công suất)

 • Bước 1: Kiểm tra đồng hồ biến áp
 • Bước 2: Kiểm tra cầu dao điện áp của Inverter
 • Bước 3: Kiểm tra module IGBT

Tuy nhiên, để sửa chữa hoàn toàn các lỗi phức tạp của Inverter năng lượng mặt trời, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết vấn đề.

Hướng Dẫn Sửa Chữa Inverter Năng Lượng Mặt Trời

HƯỚNG DẪN SỬA CHỮA INVERTER NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa Inverter năng lượng mặt trời tốt nhất. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết hầu hết các vấn đề liên quan đến Inverter năng lượng mặt trời của bạn. Hướng dẫn sửa chữa Inverter năng lượng mặt trời

Để sửa chữa Inverter năng lượng mặt trời, Hướng dẫn sửa chữa Inverter năng lượng mặt trời thực hiện các bước sau:

 1. Khảo sát và xác định vấn đề của Inverter.
 2. Tư vấn về giải pháp sửa chữa và báo giá cho khách hàng.
 3. Thực hiện sửa chữa với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao và dụng cụ hiện đại.
 4. Kiểm tra và bảo trì sau khi sửa chữa để đảm bảo Inverter năng lượng mặt trời hoạt động tốt nhất.
 • Khảo sát và xác định vấn đề của Inverter:

Khi khách hàng phản ánh Inverter năng lượng mặt trời của họ gặp vấn đề, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và xác định vấn đề của thiết bị. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đến kiểm tra và phân tích các thông số kỹ thuật của Inverter để xác định nguyên nhân gây ra vấn đề. Chúng tôi sẽ tiến hành các thử nghiệm và kiểm tra hệ thống của Inverter để tìm hiểu vấn đề. Hướng dẫn sửa chữa Inverter năng lượng mặt trời

 • Tư vấn về giải pháp sửa chữa và báo giá cho khách hàng:

Sau khi xác định được vấn đề của Inverter, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về giải pháp sửa chữa phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ giải thích rõ ràng về quy trình Hướng dẫn sửa chữa Inverter năng lượng mặt trời cũng như giải thích chi phí để khách hàng có thể hiểu rõ và đưa ra quyết định. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp giá cả hợp lý và công bằng cho khách hàng.

 • Thực hiện sửa chữa với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao và dụng cụ chuyên ngành:

Chúng tôi sẽ thực hiện sửa chữa Inverter bằng đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ của chúng tôi luôn được đào tạo chuyên sâu để có thể giải quyết các vấn đề phức tạp và cập nhật công nghệ mới nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sở hữu các dụng cụ hiện đại để thực hiện các công việc sửa chữa một cách chính xác và nhanh chóng. Hướng dẫn sửa chữa Inverter năng lượng mặt trời là công việc khó, bởi người học cần có kiến thức nền tảng về điện tử công suất và năng lượng tái tạo hoạt động như thế nào.

 • Kiểm tra và bảo trì sau khi sửa chữa để đảm bảo Inverter năng lượng mặt trời hoạt động tốt nhất:

Sau khi hoàn thành sửa chữa, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và bảo trì thiết bị để đảm bảo Inverter hoạt động tốt nhất. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại các thông số kỹ thuật, đảm bảo rằng Inverter đang hoạt động ổn định và không gặp vấn đề nào khác. Nếu phát hiện ra bất kỳ vấn đề gì, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa thêm để đảm bảo Inverter hoạt động bền vững và hiệu quả. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho khách hàng về các biện pháp bảo trì định kỳ để giúp thiết bị hoạt động ổn định và đảm bảo tuổi thọ của Inverter.

Trên đây là những quy trình mà chúng tôi thực hiện khi sửa chữa Inverter năng lượng mặt trời. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm Hướng dẫn sửa chữa Inverter năng lượng mặt trời thực hiện

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thay thế linh kiện Inverter năng lượng mặt trời nếu cần thiết.

Ý KIẾN SỬA CHỮA INVERTER NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Hướng Dẫn Sửa Chữa Inverter Năng Lượng Mặt Trời

Khi bạn gặp phải các vấn đề về Inverter năng lượng mặt trời, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết vấn đề, Hướng dẫn sửa chữa Inverter năng lượng mặt trời tại nhà máy nếu trong trường hợp khách  hàng có thể tự khắc phục. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ sửa chữa Inverter năng lượng mặt trời của chúng tôi.

Hãy Gọi ngay hotline: 0907.738.988 hoặc liên hệ qua Zalo để được tư vấn miễn phí và nhận giá thành tốt nhất.

KẾT LUẬN

ADC Đông Dương là đơn vị sửa chữa Inverter năng lượng mặt trời hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa Inverter năng lượng mặt trời tốt nhất, Hướng dẫn sửa chữa Inverter năng lượng mặt trời cho khách hàng tận tìn giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến thiết bị của họ và giảm chi phí không cần thiết. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết vấn đề.Cảm ơn vì đã đọc hướng dẫn sửa chữa Inverter năng lượng mặt trời của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay yêu cầu nào về Inverter năng lượng mặt trời, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết vấn đề. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Bài Hướng dẫn sửa chữa Inverter năng lượng mặt trời chúng tôi xin tạm kết thúc tại đây.

Xem bài trước Biến tần Inverter Off-grid Axpert VM 1000-12 1kw inverter, Công ty sửa chữa biến tần năng lượng mặt trời

Công ty Tnhh MTV ADC Đông Dương

MST: 1801.307.193

SĐT: 0907.738.988

Email: vanbavt08ct@gmail.com

Zalo: 0907.738.988

Facebook: https://www.facebook.com/nguyen.akira.1422/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCe3CGy6ZWTX4-DbDRDFLDcg

Địa Chỉ: 476/7b CMT*, Bình Thủy Cần thơ

Văn Phòng: 256 đường N7, khu Đông Tăng Long, Trường Thạnh, Thủ Đức, HCM

Lĩnh Vực: Kinh doanh thiết bị năng lượng mặt trời, sửa chữa biến tần solar, thiết kế đèn năng lượng mặt trời theo yêu cầu…

Tác giả

 • Avatar Of Ba Nguyen

  Xin Chào! Đây là trang web cung cấp thông tin kỹ thuật bổ ích đến tay người tiêu dùng, kiến thức được chọn lọc kỹ dựa trên kinh nghiệm thi công của tác giả. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Ba Nguyen - Kỹ thuật điện 2005 - Cơ khí 2013.

Bài viết liên quan

Inverter – Công Nghệ Biến Tần solar

Inverter hay còn gọi là biến tần đang dần trở thành công nghệ phổ biến...

Tam pin mat troi – Thành phần và nguyên lý hoạt động

Tam pin mat troi là một trong những thành phần quan trọng của các hệ...

Pin LiFePo4 – Cấu tạo, hoạt động và ứng dụng

Pin LiFePo4 là một loại pin sạc lại nhiều lần được sử dụng rộng rãi...

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Zalo
Facebook
0907738988